An error has occurred

Công viên 23 tháng 9

Công viên 23 tháng 9

Mấy ai đến Sài Gòn lại không biết đến Công Viên 23 tháng 9. Nơi đây được xem là nơi tập trung của các bạn trẻ của Sài Gòn. Từ các hàng ăn vặt cho đến các lễ hội vui chơi giải trí, tất cả đều hội

Đến với Sài Gòn, bạn sẽ thấy được những điều cực kì thú vị và đặc sắc ở nơi đây. Đây là nơi bắt nhịp cầu giữa Bắc Trung Nam, là nơi giao lưu các nền văn hóa nghệ thuật văn minh của toàn thế giới. Tất nhiên, Công viên 23 tháng 9 là một trong những nơi hội tụ đầy đủ những điều thú vị ấy và là nơi đáng để chúng ta khám phá dù chỉ một lần.


Vị trí

Công viên 23 tháng 9 có vị trí nằm trong trung tâm quận 1 rất gần các địa điểm như Chợ Bến Thành, Khu Bùi Viện, gần phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Lịch sử

Trước đây Công viên 23 tháng 9Ga xe lửa Sài Gòn do Pháp xây dựng cho đến sau sự kiện 30/04 thì ga xe lửa đã bị phá bỏ. Tiếp theo với chặng đường khá dài liên tục là những dự án xây dựng các cao ốc hay các tòa nhà văn phòng đều bị hòa hoãn và dang dở. Trong thời gian đó người dân Sài Gòn đã gọi nó là “Lỗ đen của Sài Gòn”. 

Từ khi thành lập công viên 23/9 , nơi đây đã tổ chức rất nhiều sự kiện đặc sắc và nó không còn là “ Lỗ đen của Sài Gòn” nữa.

Lịch sử công viên 23/9.

Lịch sử công viên 23/9.

Công viên 23 tháng 9 dần được phát triển và trở thành một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách nước ngoài khi đến với Sài Gòn
Không khí mát mẻ và thông thoáng nơi đây sẽ rất thích hợp cho việc tổ chức các trò chơi tập thể team building hay thư giãn bên gia đình và bạn bè, để hát hò hay dành một phút học tập nơi đây cũng không kém phần thú vị đâu nhé. 

Không khí trong lành tại công viên.

Không khí trong lành tại công viên.

Tham quan giải trí

Với những công trình quy mô như khu trung tâm mua sắm phức hợp ngay tại khu A của công viên sẽ rất tiện lợi cho việc mua sắm, ăn uống và tham quan tại công viên. Điều đặc biệt hơn nữa, trạm xe buýt tại khu B công viên cũng giúp cho du khách có thể dễ dàng đi lại để tham quan những nơi lân cận khác.

Vào các dịp cuối tuần sẽ có hội chợ ăn uống của rất nhiều nền văn hóa âm thực của các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc. Rất dễ để các du khách có thể hiểu biết nhiều hơn về nền văn hóa ẩm thực của các nước.

Khu hội chợ cong viên 23/9

Khu hội chợ cong viên 23/9.

Công viên 23/09 tụ họp rất nhiều các khách du lịch nước ngoài. Sân khấu Sen Hồng trên công viên 23/9 mang đến cho chúng ta những buổi hòa nhạc thật sôi động và cũng không kém phần sâu sắc. Nhìn chung, công viên 23/09 vào mỗi tối sẽ rất phù hợp cho những bạn trẻ năng động nhé.

Sân khấu sen hồng tại công viên

Sân khấu sen hồng tại công viên

Với không gian thật lí tưởng của thiên nhiên, với những nhu cầu tiện lợi để tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ trên thế giới thì ngại ngần gì chúng ta không ghé công viên 1 lần để trải nghiệm và chiêm ngưỡng những nét đặc sắc nơi đây. Công viên 23/09 sẽ hứa hẹn với các khách du lịch bằng một cái chào hỏi thân thiện và nhẹ nhàng cũng như mảnh đất Sài Gòn đã mang đến trong tim chúng ta một nét đẹp văn minh của Việt Nam. 

 

Công viên 23 tháng 9
1 (20%) 1 Đánh giá