An error has occurred

Vui chơi tại Công viên nước Đại Thế Giới

Công viên nước Đại Thế Giới

Khi đến với thời tiết nóng nực mùa hè hay kể cả những lúc đắm mình với bộn bề công việc thì các khu du lịch hay những nơi giải trí cho cả gia đình là một nơi thú vị giúp bạn có một tinh thần sảng khoái hơn. Công viên nước Đại Thế Giới là một trong những nơi tạo nên niềm vui cho bạn.

Vị trí

Tọa lạc tại 1106 Võ Văn Kiệt – phường 6, quận 5 TP.HCM. Từ khu vực Chinatown của Sài Gòn đi đến Công Viên nước Đại Thế Giới chỉ mất khoảng 5-10 phút đi xe.

Giá vé và thời gian hoạt động

Giá vé : 80.000đ/ người

Dưới 0.8m miễn phí

Hoạt động khu vực trượt nước : 10h – 18h mỗi ngày trong tuần

Hoạt động khu vực hồ bơi : 8h -21h mỗi ngày trong tuần

Tham quan 

Với diện tích khá lớn để tạo một sân chơi giải trí bổ ích, công viên nước Đại Thế Giới đã thu hút được nhiều lượt khách với nhiều đối tượng khác nhau tạo nên một khu vui chơi cực kì lí thú.

Kiến trúc hoành tráng kết hợp đa màu sắc với những trò chơi đầy thử thách đã làm cho nơi này có một sự cuốn hút riêng biệt đối với nhiều người.

Kiến trúc hoành tráng với cách bố trí màu sắc tươi mát

Kiến trúc hoành tráng với cách bố trí màu sắc tươi mát

Vui Chơi

Những ống nước cuốn cuồng trên bầu trời xanh ngắt không thể nào khiến bạn rời mắt khỏi nó. Nó càng làm cho sự lí thú thêm vô vàng và phấn khởi hơn gấp trăm lần.

Cùng với sự thử thách ngoạn mục, tại công viên nước Đại Thế Giới sẽ mang đến một cảm giác bay tận trời mây với cầu trượt với sự kiên cố giúp chúng ta an tâm hơn để thử thách chính bản thân mình với cảm giác mạnh.

Các bạn nhỏ thử thách với cầu trượt nước

Các bạn nhỏ thử thách với cầu trượt nước

Nhẹ nhàng nhưng đầy thỏa thích cùng với dòng sông Ha Ha , hồ con voi, hồ thiên thần…Đây là những khu vực dành riêng cho trẻ em hay những cô cậu sợ cảm giác mạnh nhưng cũng không cấm các bạn thích khu vực này đâu nhé!

Khu vực dành cho trẻ cực dễ thương

Khu vực dành cho trẻ cực dễ thương

Nếu không được đến biển thì tại khu công viên nước Đại Thế Giới cũng có khu vực bãi cát nhân tạo phục vụ cho quý khách. Chúng ta có thể thấy được cả một vùng biển đang ngay dưới chân mình.

Các bạn nhỏ vui chơi thỏa thích tại bãi cát nhân tạo

Các bạn nhỏ vui chơi thỏa thích tại bãi cát nhân tạo

Và yên tâm nhé các cô nàng sợ nắng hay những anh chàng năng động đã rã rời vì hết năng lượng thì tại công viên cung cấp sẽ chu toàn những dịch vụ xông hơi, mái che mát, hồ massage cực kì thư thái. 

Các bạn trẻ đang thư giãn tại công viên

Nơi vui chơi lý tưởng cho các bạn trẻ

Ngoài việc vui chơi và thư giãn thì tại công viên nước có cả những khóa học bơi với sự chỉ dạy tận tình của các giáo viên bộ môn bơi lội. Phụ huynh có thể yên tâm với sự chuyên nghiệp của các giáo viên sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của các bạn nhỏ.

Khu học bơi rộng rãi và hiện đại

Khu học bơi rộng rãi và hiện đại

Với sự đầu tư hoành tráng, với sự chuyên cần và những trò chơi đầy thú vị tại công viên nước Đại Thế Giới đã tạo nên một khu vui chơi giải trí cực lành mạnh và bổ ích. Bộn bề vất vả với công việc của các bạn đã quá sức rồi đúng không nhỉ ? Vậy thì hãy đến với công viên nước Đại Thế Giới để vui chơi thỏa thích các bạn nhé. Đây là một trong những công viên nước nổi tiếng và lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Hãy đến du lịch tại Sài Gòn cùng với những người thân của mình, hãy tạo sự gần gũi hơn với gia đình, hãy tiếp thêm sức mạnh cho bản thân bằng những giờ nghỉ ngơi tại công viên nước Đại Thế Giới. Đảm bảo rằng, không có một nỗi lo sợ nào mà chỉ toàn tiếng cười và niềm vui thôi.

Đánh giá bài viết này